Torbal Network Directory web link directory LAHATS 9at.org DirectoryMarketing and Advertising Directory. Ask Directory - FREE Web Directory Astrology | Horoscope Web Directory and Search Engine
ited

Giới thiệu

Giới thiệu công ty


Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô
 
Lịch sử hình thành
Ý thức được tầm quan trọng của Thực phẩm chế biến nói chung và thực phẩm đông lạnh nói riêng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, được các bà nội trợ ngày càng chú ý vì sự tiện lợi, đa dạng và hợp khẩu vị trong bữa ăn gia đình, nhận thức rõ được tầm quan trọng đó Hội đồng Thành viên Công ty Quyết định thành lập Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép hoạt động ngày 26 tháng 7 năm 2001 tại địa chỉ Số 18, phố Mới, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sự kiện đó đã đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô có thương hiệu “Đôi Đũa Vàng”.

                                                   
 
Ngay từ khi mới thành lập Cơ sở vật chất, hệ thống Nhà xưởng, nhà kho còn hạn chế do nhiều yếu tố khách quan, nhưng với sự nổ lực cố gắng của toàn thể CBCNV công ty trong 10 năm qua. Hiện nay công ty có Nhà máy sản xuất với diện tích trên 3.000 mtại Thôn 2, xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội, với 13 Kho chứa hàng có sức chứa hàng trăm tấn hàng đáp ứng được nhu cầu sản xuất và bảo quản hàng hoá do vậy đã đảm bảo được sản xuất và kinh doanh ổn định. Hệ thống phân Xưởng, thiết bị sản xuất được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn HACCP.
 
Nhờ sự đổi mới trong Công nghệ và thiết bị sản xuất mà Sản phẩm Của Công ty cũng không ngừng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết Hệ thống các Siêu thị lớn như Metro, Big C, Fivimart, Intimex…của 2 Miền đất nước.
 
Một tổ chức muốn hùng mạnh và phát triển có một nhân tố không thể thiếu đó chính là con người, nhận thức rõ được tầm quan trọng của vấn đề nguồn nhân lực ngay từ khi thành lập Công ty đến nay Công ty đã không ngừng tuyển dụng, đào tạo và phát triển Nguồn nhân lực trong Công ty, năng lực làm việc, kỹ thuật tay nghề của Người lao động ngày càng tăng và có chất lượng.
 
Trên đà ổn định và phát triển đó từ năm 2009 Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo ISO và HACCP, theo đó toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh và các đơn vị trong công ty đều áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, HACCP và được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010.
 
Sứ mệnh
+ Xây dựng Đôi Đũa Vàng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
+ Tối ưu hóa giá trị đóng góp của cổ đông
+ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên
+ Công dân gương mẫu đối với xã hội
Triết lý kinh doanh
+ Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, đầy sự nhiệt huyết gửi tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đưa công ty ngày một lớn mạnh
+ Luôn lắng nghe, tiếp nhận và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo
+ Trung thực với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp, trân trọng với đối tác.
+ Phát huy tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, công nhận mọi năng lực, đóng góp của các thành viên.
+ Cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng công ty trở thành mái nhà chung. 
Lĩnh vực hoạt động
+ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy.
+ Thiết bị sản xuất, chế biến, bảo quản hiện đại. Với nguồn nguyên liệu phong phú từ thủy hải sản, gia súc, gia cầm
Tôn chỉ hoạt động
+ Sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, dễ sử dụng, mẫu mã hấp dẫn.
+ Giá bán phải chăng, phù hợp túi tiền người nội trợ
+ Dễ mua, có thể tìm được sản phảm ở tất cả các siêu thị và các cửa hành giới thiệu sản phẩm.
 Mục tiêu chất lượng
+ Với phương châm “UY TÍN THƯƠNG HIỆU – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM” là mục tiêu hành động của công ty, toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô cam kết.
+ Không ngừng đầu tư xây dựng, nâng cao về tay nghề, thiết bị, năng lực nguồn nhân lực, cải tiến sản phẩm đạt chất lượng. Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng.
+ Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng về sản phẩm, giá cả, các dịch vụ bán hàng, thanh toán, khiếu nại…để Đôi Đũa Vàng luôn là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn.
+ Tuân thủ các quy định của Nhà nước về Vệ sinh an toàn thực phẩm, không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, thực hành Vệ sinh an toàn thực phẩm và ý thức trách nhiệm của toàn bộ Cán bộ Công nhân viên Đông Đô. Xây dựng và nâng cao năng lực của hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Đảm bảo cung cấp nguồn lực đáp ứng cả chất và lượng. Tạo môi trường làm việc an toàn và chăm lo đời sống người lao động, phấn đấu để không có tác động xấu do môi trường hay rủi ro cho bất cứ nhân viên nào trong công ty, các đối tác, khách viếng thăm và cộng đồng xung quanh.
+ Tổ chức quản lý, điều hành khoa học mọi phương diện hoạt động sản xuất kinh doanh, vận hành và cải tiến thường xuyên nguồn lực hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001: 2008 và kế hoạch HACCP nhằm không ngừng nâng cao chất lượng:
Quản lý, điều hành
Sản phẩm, dịch vụ
Đời sống cán bộ , công nhân viên
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô
Địa chỉ TTKD: 360 đường Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội                        
ĐT: 043 682 4841       Fax: 043 559 9302
Quay lại

Tin cũ hơn