Torbal Network Directory web link directory LAHATS 9at.org DirectoryMarketing and Advertising Directory. Ask Directory - FREE Web Directory Astrology | Horoscope Web Directory and Search Engine
ited

Thực phẩm đông lạnh

Siêu thị Intimex Plaza

GIỚI THIỆU VỀ INTIMEX PLAZA:    
    Phát triển các trung tâm thương mại, các siêu thị có quy mô lớn là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Intimex (Intimex Hochiminh.) Và ngày 10-01-2009  đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty khi Trung tâm Thương mại Intimex (nay là Intimex Plaza) chính thức khai trương một cách long trọng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Intimex Plaza tọa lạc tại số 31 đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lợi, một trong những khu mua sắm sầm uất tại thành phố Buôn Ma Thuột. Khởi công xây dựng từ ngày 20 tháng 11 năm 2007 với kinh phí đầu tư 70 tỉ đồng, quy mô 5 tầng, tổng diện tích kinh doanh hơn 7.500 m2, Intimex Plaza đã trở thành một Trung tâm Thương mại sang trọng, bề thế và hiện đại bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và cả khu vực Tây Nguyên nói chung.

    Intimex Plaza hoạt động ở các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu sau đây:
1. Trung tâm điện máy lớn nhất khu vực Tây Nguyên, chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Samsung, Sony, Panasonic, Sanyo…
2. Siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản – hệ thống phân phối đồng giá với 2.500 siêu thị trên khắp thế giới hôm nay đã có mặt tại Việt Nam. Tại Trung tâm Thương mại Intimex – Fuso, siêu thị đồng giá Daiso sẽ cung cấp cho khách hàng hơn 90.000 mặt hàng của Nhật Bản với đồng giá 30.000 đồng.
3. Siêu thị hàng tự chọn cao cấp.
4. Khu vực giải trí với hàng trăm loại trò chơi cùng 2 rạp chiếu phim hiện đại nhất khu vực.
5. Napoli coffee sang trọng.
 
    Phương châm hàng đầu của Intimex Plaza là phục vụ khách hàng ân cần, giá cả hợp lý, hàng hóa chất lượng cao cùng dịch vụ chu đáo. Vì thế, chúng tôi tin rằng  Intimex Plaza tại Buôn Ma Thuột  luôn là một điểm đến lý tưởng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, vui chơi giải trí của dân cư thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và Tây Nguyên nói chung, đồng thời đóng góp vào sự phát triển về kinh tế - xã hội của khu vực này.
Quay lại

Tin cũ hơn