Torbal Network Directory web link directory LAHATS 9at.org DirectoryMarketing and Advertising Directory. Ask Directory - FREE Web Directory Astrology | Horoscope Web Directory and Search Engine
ited

Thực phẩm đông lạnh

Ẩm thực nhà sàn

Nhà hàng Công ty Việt Hoa được xây dựng trên diện tích mặt bằng 5000m2 với ba nhà sàn lớn, khuôn viên rộng dãi, thoáng mát, đẹp và đặc biệt có sân chơi dành cho trẻ nhỏ

 

Nhà hàng Hòa Lạc Viên- Nơi thực khách dừng chân      

Với ý tưởng mang đến sự thoải mái và thư giãn cho du khách vào những ngày nghỉ cuối tuần, Hòa lạc Viên đã ra đời và tạo nên một phong cách ẩm thực riêng biệt. Chỉ 30km từ trung tâm Hà Nội đi về phía tây theo Đại lộ Thăng Long quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên với một khong gian rộng rãi, thoáng mát, tách biệt hẳn với không khí ồn ào của chốn Hà thành. Hòa lạc viên mang trong mình sự yên bình, nhẹ nhàng - một địa điểm lý tưởng  để thưởng thức những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình, bạn bè sau những ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Với một thực đơn phong phú, đa dạng: các món cá sông Đà, gà Sơn Tây,đặc sản cá hồi Na Uy, hải sản đang bơi, chim trời....  cùng với giá cả hợp lý, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thư giãn vvà hài lòng nhất!

Đến với nhà hàng Hòa Lạc Viên vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình nhiều sự lựa chọn hoàn hảo với các thực đơn đa dạng, phong phú được chuẩn bị hết sức công phu. Không chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, các đầu bếp của Hòa Lạc Viên luôn chú trọng đến hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt trong mỗi món ăn, thức uống. 

Với phương châm “Vì khách hàng phục vụ, sự hài lòng của quý khách là thành công của Nhà hàng”. Phong cách phụ vụ thân thiện và chuyên nghiệp Hòa Lạc Viên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một sự cảm nhận mới.

Ngoài ra quý khách đến Nhà hàng sử dụng dịch vụ ăn uống bằng xe ô tô sẽ được hưởng dịch vụ rửa xe miễn phí, tư vấn về đồ chơi oto và chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Gara oto 24h.

Hòa Lạc Viên nơi thực khách dừng chân – Sự hài lòng của quý khách là thành công của Nhà hàng!
Nhà hàng Hòa Lạc Viên

Quay lại