Bánh chuối nhân dừa
48.000,0₫
Thành phần: Chuối quả (≥ 15 %), khoai lang, nước sạch, đường kính, tinh bột ngô, bột gạo, dừa (≥ 1 %), bột xù (< 5 %), bột nổi làm bánh, phụ gia thực phẩm, sữa đặc (< 5 %), bột cốt dừa (< 5 %), vừng, dầu ăn, bột nghệ, muối ăn.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 0.5%
- H/l Lipit ≥ 0.05%
- H/l Gluxit ≥ 15%
Mô tả
Sau khi mua sản phẩm bán chuối nhân dừa, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
Đầu tiên, bạn thoát bỏ lớp hộp bên ngoài rồi cắt bao bì túi PA cho bớt lạnh.
Sau đó, cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, đun nóng cho đến khi sôi dầu rồi thả bánh chuối vào chảo.
Tiếp đó, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ 7 – 8 phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ bên ngoài vàng rụm.
Cuối cùng, bạn vớt bánh ra đĩa và thưởng thức.
Khi thưởng thức, bạn có thể chấm cùng tương ớt hoặc tương cà để món bánh chuối nhân dừa thêm đậm vị hơn nữa. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Thông tin thêm
Công nghệ sản xuất | Việt Nam |
---|---|
Chứng nhận | – Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 |
Khối lượng | 280 gram |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.