Sản phẩm

Bánh khoai lang kén vàngBánh khoai lang kén vàng

Bánh khoai quê hương kén vàng

44,000

Thành phần: Khoai lang (≥ 65 %), bột gạo, tinh bột ngô, nước sạch, bột sữa dừa (< 5 %), nước cốt dừa (< 5 %), sữa đặc (< 5 %), đường kính, bột xù (< 5 %), phụ gia thực phẩm, vừng, muối ăn.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein ≥ 0.5%
  • H/l Lipit ≥ 0.05%
  • H/l Gluxit ≥ 15%
Mã: SKU0008 Category:

Mô tả

Sau khi mua sản phẩm bánh khoai quê hương kén vàng, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.

Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.

Sau đó, cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo và đun nóng đến khi sôi dầu.

Tiếp đó, bạn thả bánh vào chảo và chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ 5 – 6 phút hoặc chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chín vàng đều.

Cuối cùng, bạn vớt bánh ra đĩa và thưởng thức.

Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy hương vị của bánh khoai ngon đậm đà hơn khi dùng với tương cà hoặc tương ớt.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C

Thông tin thêm

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh khoai quê hương kén vàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *