Sản phẩm

bánh phomai cá hồibánh phomai cá hồi

Bánh Phomai Cá Hồi Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng Thơm Ngon Ròm Rụm Nhân Cá Hồi + Phomai Kéo Sợi Béo Thơm

56.000,0

Bánh Phomai Cá Hồi Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng Thơm Ngon Ròm Rụm Nhân Cá Hồi + Phomai Kéo Sợi Béo Thơm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng

– Khối lượng tịnh: 200g/gói

– Thành phần: Cá hồi, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, sốt chanh dây, lá húng bạc hà, rượu, ớt chuông, thì là, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng.

– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

MÔ TẢ BÁNH PHOMAI CÁ HỒI

Bánh phomai cá hồi là sản phẩm độc đáo duy nhất mới chỉ có hiệu Đôi Đũa Vàng sản xuất. Bánh phomai cá hồi được khoác một lớp bột bánh và bột chiên xù vàng ruộm, xôm xốp, mềm mềm. Nhân bên trong là một sự kết hợp đặc biệt hấp dẫn giữa cá hồi tươi ngọt, sốt mayonnaise và phô mai kéo sợi mang đến vị béo thơm ngập tràn. Chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ mê ngay lập tức!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Cắt bỏ lớp bao bì túi bên ngoài, để khoảng (5 – 7) phút cho bớt lạnh.

+ Cho lượng dầu ăn vừa đủ cao khoảng 1,5 cm so với đáy chảo. Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng (150 – 160)°C thì bắt đầu cho lần lượt sản phẩm vào. Lật mặt nhẹ nhàng các sản phẩm trong thời gian khoảng (1 − 2) phút. Tiếp theo, hạ nhiệt độ dầu ăn xuống khoảng (120 – 130)°C và tiếp tục chiên sản phẩm trong thời gian khoảng (2 – 3) phút cho đến khi sản phẩm chín.

+ Vớt sản phẩm ra và thưởng thức món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18 °C.

Bánh phô mai cá hồi có nhiều giá trị dinh dưỡng không?

– Bánh phô mai cá hồi kết hợp giữa nhiều loại nguyên liệu chính như cá hồi, khoai tây, thịt lợn và phô mai, tạo nên một món ăn phong phú vị và giàu dinh dưỡng.

– Cá hồi là nguồn protein chất lượng cao, giàu axit béo omega-3, và nhiều dưỡng chất như vitamin D.

– Phô Mai: Chứa canxi, protein, và chất béo.

– Bột mỳ và nguyên liệu khác: Cung cấp năng lượng từ tinh bột và các dạng khác nhau của carbohydrate.

– Vitamin và Khoáng chất khác

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Bánh phô mai cá hồi của Đôi Đũa Vàng

Mỗi đợt hàng của Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

ĐÔI ĐŨA VÀNG CAM KẾT

– 100% CHÍNH HÃNG, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005

– ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ nếu gặp vấn đề lỗi của nhà sản xuất

– Dịch vụ giao hàng nhanh/hỏa tốc vì kho hàng có tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

– Nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu

#doiduavang #banhphomai #banhphomaicahoi #banhchebiensan #doannhanh #doanlau #setlau #doanvat #anvatdonglanh #doanvatdonglanh #doanvatdonglanh #dohopanlien #doandonghop #nemchua #nemchuaran #banhphomaidonglanh #doanliendonghop #thucphamchebiensan

Mô tả

Bánh Phomai Cá Hồi Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng Thơm Ngon Ròm Rụm Nhân Cá Hồi + Phomai Kéo Sợi Béo Thơm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng

– Khối lượng tịnh: 200g/gói

– Thành phần: Cá hồi, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, sốt chanh dây, lá húng bạc hà, rượu, ớt chuông, thì là, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng.

– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

MÔ TẢ BÁNH PHOMAI CÁ HỒI

Bánh phomai cá hồi là sản phẩm độc đáo duy nhất mới chỉ có hiệu Đôi Đũa Vàng sản xuất. Bánh phomai cá hồi được khoác một lớp bột bánh và bột chiên xù vàng ruộm, xôm xốp, mềm mềm. Nhân bên trong là một sự kết hợp đặc biệt hấp dẫn giữa cá hồi tươi ngọt, sốt mayonnaise và phô mai kéo sợi mang đến vị béo thơm ngập tràn. Chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ mê ngay lập tức!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Cắt bỏ lớp bao bì túi bên ngoài, để khoảng (5 – 7) phút cho bớt lạnh.

+ Cho lượng dầu ăn vừa đủ cao khoảng 1,5 cm so với đáy chảo. Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng (150 – 160)°C thì bắt đầu cho lần lượt sản phẩm vào. Lật mặt nhẹ nhàng các sản phẩm trong thời gian khoảng (1 − 2) phút. Tiếp theo, hạ nhiệt độ dầu ăn xuống khoảng (120 – 130)°C và tiếp tục chiên sản phẩm trong thời gian khoảng (2 – 3) phút cho đến khi sản phẩm chín.

+ Vớt sản phẩm ra và thưởng thức món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18 °C.

Bánh phô mai cá hồi có nhiều giá trị dinh dưỡng không?

– Bánh phô mai cá hồi kết hợp giữa nhiều loại nguyên liệu chính như cá hồi, khoai tây, thịt lợn và phô mai, tạo nên một món ăn phong phú vị và giàu dinh dưỡng.

– Cá hồi là nguồn protein chất lượng cao, giàu axit béo omega-3, và nhiều dưỡng chất như vitamin D.

– Phô Mai: Chứa canxi, protein, và chất béo.

– Bột mỳ và nguyên liệu khác: Cung cấp năng lượng từ tinh bột và các dạng khác nhau của carbohydrate.

– Vitamin và Khoáng chất khác

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Bánh phô mai cá hồi của Đôi Đũa Vàng

Mỗi đợt hàng của Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

ĐÔI ĐŨA VÀNG CAM KẾT

– 100% CHÍNH HÃNG, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005

– ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ nếu gặp vấn đề lỗi của nhà sản xuất

– Dịch vụ giao hàng nhanh/hỏa tốc vì kho hàng có tại HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

– Nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu

#doiduavang #banhphomai #banhphomaicahoi #banhchebiensan #doannhanh #doanlau #setlau #doanvat #anvatdonglanh #doanvatdonglanh #doanvatdonglanh #dohopanlien #doandonghop #nemchua #nemchuaran #banhphomaidonglanh #doanliendonghop #thucphamchebiensan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Phomai Cá Hồi Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng Thơm Ngon Ròm Rụm Nhân Cá Hồi + Phomai Kéo Sợi Béo Thơm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *