Sản phẩm

Chả mực giã tayChả mực giã tay

Chả mực giã tay

217.000,0

Thành phần: Thịt mực (≥ 25 %), thịt cá, thịt gà, bột lòng trắng trứng, hành, tỏi, nước mắm (< 5 %), đường kính, gluten, (protein thực vật chiết xuất từ đạm đậu nành, tinh bột bắp biến tính), phụ gia thực phẩm, chất điều vị (INS 621, INS 631, INS 627), màu thực phẩm, muối ăn.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein ≥ 10%
  • H/l Lipit ≥15%
Mã: SKU0041 Category:

Mô tả

Sau khi mua sản phẩm chả mực giã tay nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể chế biến được luôn.

Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.

Sau đó, cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu vàng đều.

Cuối cùng, bạn vớt chả mực ra đĩa. Bạn sẽ thấy món chả mực giã tay này ăn sẽ ngon hơn khi chấm cùng tương ớt hoặc tương cà.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C

Thông tin thêm

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Khối lượng

480 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả mực giã tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *