Chả mực giã tay
217.000,0₫
Thành phần: Thịt mực (≥ 25 %), thịt cá, thịt gà, bột lòng trắng trứng, hành, tỏi, nước mắm (< 5 %), đường kính, gluten, (protein thực vật chiết xuất từ đạm đậu nành, tinh bột bắp biến tính), phụ gia thực phẩm, chất điều vị (INS 621, INS 631, INS 627), màu thực phẩm, muối ăn.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 10%
- H/l Lipit ≥15%
Mô tả
Sau khi mua sản phẩm chả mực giã tay nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể chế biến được luôn.
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Sau đó, cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu vàng đều.
Cuối cùng, bạn vớt chả mực ra đĩa. Bạn sẽ thấy món chả mực giã tay này ăn sẽ ngon hơn khi chấm cùng tương ớt hoặc tương cà.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Thông tin thêm
Công nghệ sản xuất | Việt Nam |
---|---|
Chứng nhận | – Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 |
Khối lượng | 480 gram |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.