Sản phẩm

giò lụa chaygiò lụa chay

Giò lụa chay

52,000

Thành phần: Bột mỳ, dầu ăn, bột lòng trắng trứng, đường kính, nước mắm chay (< 5%), gluten, hạt nêm nấm (< 5%), hạt nêm gà (< 5%), mỳ chính, muối ăn, tiêu, bột nổi làm bánh, phụ gia thực phẩm

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein ≥ 10%
  • H/l Lipit ≥ 0.5%
  • H/l Gluxit ≥ 10%
Mã: SKU0035 Category:

Mô tả

Sau khi mua sản phẩm giò lụa chay nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.

Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.

Sau đó, cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng.

Cuối cùng, bạn vớt giò lụa chay ra đĩa và để cho ráo mỡ rồi thưởng thức.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hấp cách thủy, kho, sốt cà chua hoặc có thể chế biến tùy theo ý thích của mình.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C

Thông tin thêm

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Khối lượng

480 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giò lụa chay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *