Sản phẩm

pizza nhân thịt nguộipizza nhân thịt nguội

Pizza nhân thịt nguội ( Pizza Margarita )

104,000

Thành phần: Bột mỳ, phomai, nước, xúc xích (≥ 3 %), hành tây, ngô ngọt, ớt chuông, tương cà (< 5 %), bơ (< 5 %), dầu ăn, đường kính, men bánh (< 5 %), muối ăn.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein ≥ 5%
  • H/l Lipit ≥ 2%
  • H/l Gluxit ≥ 20%
Mã: SKU0030 Category:

Mô tả

Sau khi mua Pizza nhân thịt nguội ( Pizza Margarita ) nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn có 2 cách chế biến để có những chiếc Pizza thơm nức mũi như sau:

Cách 1. Cách sử dụng bằng lò nướng

Bước 1: Sản phẩm Pizza không cần rã đông, do đó, bạn lấy ngay chiếc bánh ra khỏi hộp, thoát bỏ lớp bao bì túi PE.

Bước 2: Điều chỉnh lò nướng từ nhiệt độ thấp nhất đến nhiệt độ 250°C.

Bước 3: Đặt bánh trên 1 tấm nướng bánh rồi nướng bánh trên giá lò.

Bước 4: Nướng bánh pizza trong 8 phút cho đến khi phomai tan chảy và lớp vỏ bánh có màu nâu vàng.

Chú ý: Thời gian nướng có thể thay đổi tùy vào sở thích giòn bánh của mỗi người

Cách 2: Cách sử dụng bằng lò vi sóng

Bước 1: Sản phẩm Pizza không cần giã đông, do đó, bạn lấy bánh pizza ra khỏi hộp, thóat bỏ lớp bao bì túi PE

Bước 2: Đặt chế độ nướng bánh pizza trong lò vi sóng với các thông số như sau:

  • Công suất lò vi sóng: 1000W, thời gian nướng: 25 phút.
  • Công suất lò vi sóng: 1125W, thời gian nướng: 22 phút.
  • Công suất lò vi sóng: 14000W, thời gian nướng: 15 phút.

Bước 3: Quan sát thấy phomai trên bánh pizza tan chảy ra khắp bề mặt bánh, tắt lò vi sóng.

Bước 4: Lấy bánh pizza bằng dung cụ lấy bánh như: găng tay hoặc kẹp.”

Thông tin thêm

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Khối lượng

350 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pizza nhân thịt nguội ( Pizza Margarita )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *