Sản phẩm

Sành ăn bánh phomai thịt bò

52,900

Bánh Phomai Thịt Bò Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng, Đồ Ăn Vặt Nhân Thịt Dai Mềm Phomai Kéo Sợi Vị Ngậy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng

– Khối lượng tịnh: 200g/gói

– Thành phần: Thịt bò, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, lá thyme, củ đậu, hành tây, cần tây, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng, bột gừng.

– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

MÔ TẢ BÁNH PHOMAI THỊT BÒ

Bánh phomai thịt bò hiệu Đôi Đũa Vàng là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng bởi hương vị lạ miệng, bùi bùi, hòa quyện giữa phần nhân thịt bò dai mềm và phô mai kéo sợi.

Đặc điểm của phô mai là thơm bùi, hơi ngậy, khi nóng sẽ chảy ra ở dạng lỏng và có thể kéo sợi được, khi được dùng làm nhân bánh thì lại càng hấp dẫn hơn. Chỉ cần tách đôi chiếc bánh ra là bạn đã có thể ngửi ngay được mùi hương thơm “quyến rũ” vô cùng.

Phô mai thơm ngon là vậy thế nhưng yếu tố chính tạo nên sự hoàn hảo cho phần nhân lại chính là phần thịt bò băm nhuyễn. Thịt bò được chọn phần có cả nạc và mỡ, thịt mềm, không dai, băm nhỏ theo kiểu nát nhưng không đứt rời hẳn. Như vậy, khi ăn nhân không bị rơi ra ngoài mà vẫn giữ được sự gắn kết với nhau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Cắt bỏ lớp bao bì túi bên ngoài, để khoảng (5 – 7) phút cho bớt lạnh.

– Cho lượng dầu ăn vừa đủ cao khoảng 1,5 cm so với đáy chảo. Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng (150 – 160)°C thì bắt đầu cho lần lượt sản phẩm vào. Lật mặt nhẹ nhàng các sản phẩm trong thời gian khoảng (1 − 2) phút. Tiếp theo, hạ nhiệt độ dầu ăn xuống khoảng (120 – 130)°C và tiếp tục chiên sản phẩm trong thời gian khoảng (2 – 3) phút cho đến khi sản phẩm chín.

– Vớt sản phẩm ra và thưởng thức món ăn.

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18 °C.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Bánh phomai thịt bò của Đôi Đũa Vàng

Sản phẩm Bò viên phô mai Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Mô tả

Bánh Phomai Thịt Bò Chế Biến Sẵn Thực Phẩm Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng, Đồ Ăn Vặt Nhân Thịt Dai Mềm Phomai Kéo Sợi Vị Ngậy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng

– Khối lượng tịnh: 200g/gói

– Thành phần: Thịt bò, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, lá thyme, củ đậu, hành tây, cần tây, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng, bột gừng.

– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

MÔ TẢ BÁNH PHOMAI THỊT BÒ

Bánh phomai thịt bò hiệu Đôi Đũa Vàng là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng bởi hương vị lạ miệng, bùi bùi, hòa quyện giữa phần nhân thịt bò dai mềm và phô mai kéo sợi.

Đặc điểm của phô mai là thơm bùi, hơi ngậy, khi nóng sẽ chảy ra ở dạng lỏng và có thể kéo sợi được, khi được dùng làm nhân bánh thì lại càng hấp dẫn hơn. Chỉ cần tách đôi chiếc bánh ra là bạn đã có thể ngửi ngay được mùi hương thơm “quyến rũ” vô cùng.

Phô mai thơm ngon là vậy thế nhưng yếu tố chính tạo nên sự hoàn hảo cho phần nhân lại chính là phần thịt bò băm nhuyễn. Thịt bò được chọn phần có cả nạc và mỡ, thịt mềm, không dai, băm nhỏ theo kiểu nát nhưng không đứt rời hẳn. Như vậy, khi ăn nhân không bị rơi ra ngoài mà vẫn giữ được sự gắn kết với nhau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Cắt bỏ lớp bao bì túi bên ngoài, để khoảng (5 – 7) phút cho bớt lạnh.

– Cho lượng dầu ăn vừa đủ cao khoảng 1,5 cm so với đáy chảo. Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng (150 – 160)°C thì bắt đầu cho lần lượt sản phẩm vào. Lật mặt nhẹ nhàng các sản phẩm trong thời gian khoảng (1 − 2) phút. Tiếp theo, hạ nhiệt độ dầu ăn xuống khoảng (120 – 130)°C và tiếp tục chiên sản phẩm trong thời gian khoảng (2 – 3) phút cho đến khi sản phẩm chín.

– Vớt sản phẩm ra và thưởng thức món ăn.

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18 °C.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Bánh phomai thịt bò của Đôi Đũa Vàng

Sản phẩm Bò viên phô mai Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sành ăn bánh phomai thịt bò”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *