Sản phẩm

Xôi chiên phồng cốt dừaXôi chiên phồng cốt dừa

Xôi chiên phồng cốt dừa

53,000

Thành phần: Gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa (≥ 2%), nước cốt dừa (< 5%), tinh bột ngô, dầu ăn, phụ gia thực phẩm, muối ăn, hương dừa tổng hợp

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein ≥ 2%
  • H/l Lipit ≥ 2%
  • H/l Gluxit ≥ 25%
Mã: SKU0033 Category:

Mô tả

Sau khi mua sản phẩm xôi chiên phồng cốt dừa nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn cần rã đông sản phẩm ở nhiệt độ (25÷30) °C trong khoảng thời gian từ (25 ÷ 30) phút cho xôi mềm ra.

Sau đó, bạn dùng dao chuyên dụng cắt thành miếng theo vạch chia rồi chiên ngập trong dầu ăn đun sôi ở nhiệt độ (140÷150) °C trong khoảng (3 ÷ 5) phút. Trong khi chiên, bạn trở đều mỗi mặt bánh liên tục cho đến khi 2 mặt bánh xuất hiện màu vàng cánh dán.

Cuối cùng, bạn vớt xôi ra đĩa cho ráo mỡ rồi thưởng thức.

Bạn sẽ thấy xôi chiên ăn ngon hơn khi món ăn còn nóng và chấm kèm cùng với tương ớt.

Thông tin thêm

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Khối lượng

480 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xôi chiên phồng cốt dừa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *