Giò lụa chay
52.000,0₫
Thành phần: Bột mỳ, dầu ăn, bột lòng trắng trứng, đường kính, nước mắm chay (< 5%), gluten, hạt nêm nấm (< 5%), hạt nêm gà (< 5%), mỳ chính, muối ăn, tiêu, bột nổi làm bánh, phụ gia thực phẩm
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 10%
- H/l Lipit ≥ 0.5%
- H/l Gluxit ≥ 10%
Mô tả
Sau khi mua sản phẩm giò lụa chay nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Sau đó, cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng.
Cuối cùng, bạn vớt giò lụa chay ra đĩa và để cho ráo mỡ rồi thưởng thức.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hấp cách thủy, kho, sốt cà chua hoặc có thể chế biến tùy theo ý thích của mình.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Thông tin thêm
Công nghệ sản xuất | Việt Nam |
---|---|
Chứng nhận | – Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 |
Khối lượng | 480 gram |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.